Tháng Tư 6, 2020 | 1:59 chiều

Thay mực máy photocopy giá rẻ

Dịch vụ nạp mực lại máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Đối với bất kỳ công việc kinh doanh nào thì tiết kiệm chi phí luôn là một bài toán lớn. Doanh nghiệp thực hiện chi tiêu hợp lý, tôi ưu được ngân sách thì tất nhiên sẽ có lợi ích hơn trong công việc kinh doanh. Dịch vụ đổ mực máy photocopy là một giải pháp rất tốt để tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

>>> Cho thuê máy photocopy

>>> 3 Máy photocopy qua sử dụng giá rẻ nhất 

 

Nạp mực lại máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

Ngày nay, máy photocopy được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong hầu hết mọi công ty. Càng được sử dụng thường xuyên thì chi phí cho các nguyên vật liệu càng tăng.

Giá các hộp mực chính hãng theo máy thường rất đắc đỏ, việc hết mực và phải thay luôn hộp mực thật sự rất lãng phí. Việc thay các hộp mực này thường xuyên nếu sử dụng nhiều thật sự là một ghánh nặng.

Hầu hết các công ty tại Việt Nam đều không sử dụng hộp mức gốc chính hãng bởi chi phí đắc đỏ đó.

 Đừng mua hộp mực nhái.

Sử dụng các hộp mực được sản xuất từ bên thứ 3 nhưng được đóng gói với nhãn mác chính hãng là một nguy cơ rất lớn. Chất lượng không được kiểm soát và giá bán sẽ bị đẩy lên so với giá trị thật của nó.

Ngoài ra, các hộp mực cũng đến từ nhà sản xuất thứ 3 nhưng là những hãng có tên tuổi, nhãn mác rõ ràng. Các hộp mực này chất lượng thông thường rất tốt, tuy nhiên giá cũng rất cao. Giá mực nhiều hãng này nhiều khi cao cả hơn hộp mực chính hãng. Loại mực này ít phổ biến tại thị trường Việt Nam.

 

 Chất lượng dịch vụ nạp mực lại máy photocopy có tốt không?

slider2aGiá rẻ là đều tất nhiên vì không cần thay thế hợp mực. Nhưng chất lượng dịch vụ nạp lại mực máy photocopy cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là nguồn hàng.

Chất lượng khi sử dụng nạp mực lại tất nhiên sẽ không bằng hộp mực gốc nhưng cũng rất khó phân biệt. Các gói mực được sử dụng tại Photocopy Trường Phát được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với tiêu chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng mực này trong nhiều năm khi bán hoặc cho thuê máy photocopy tại thành phố Hà Nội… Không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy và chất lượng rất tốt. Nếu không có yêu cầu quá khắc khe về chất lượng in ,dịch vụ nạp mực lại của Trường Phát là một giải pháp rất tốt.

Mực được sử dụng của chúng tôi rõ nguồn gốc, đặc biệt không sử dụng mực tái chế. Không sử dụng các loại mực giá thấp, độc hại và chất lượng rất kém. Xin gọi liên hệ số hotline 096.581.4848 để được hướng dẫn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz